Hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau

Cách 1: Mua hàng qua điện thoại

Quý khách gọi điện thoại đến tổng đài của chúng tôi: 0907 228 698 từ 7:30 - 22:00 (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng. Sẽ có nhân viên Gianphoidodientu.vn gọi điện lại xác nhận đơn hàng

Cách 2:  Đặt mua hàng trực tuyến


Quý khách có thể mua hàng thông qua các bước cơ bản sau đây:
 
Bước 1: Kiểm tra danh mục hàng hóa của chúng tôi để lựa chọn các sản phẩm hoặc tìm bằng từ khóa.

Bước 2: Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể nhấp Chọn Mua.

Bước 3: Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin cần thiết để gianphoidodientu.vn phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất..

Bước 4: Quý khách có thể lựa chọn thanh toán: 
- Thanh toán tiền mặt tại nhà/nơi nhận hàng (COD)
- Thanh toán bằng thẻ ngân hàng (ATM, Visa ...)

5. Các sản phẩm sẽ được giao tận nhà quý khách.

Lưu ý

1. Gianphoidodientu.vn chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Gianphoidodientu.vn sẽ chủ động liên lạc với bạn qua tổng đài 0907 228 698 để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, bạn có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Gianphoidodientu.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 0907 228 698 hoặc hộp thư điện tử phuong.lamtruc2016@gmail.com

Trở về

Thông tin khác